PRODUCTS CATEGORYReal estate

f8
f8 

 

บ้าน ฟ้าใส 8 The Residence

โครงการตั้งอยู่ที่สันโค้งหลวง บนเนื้อที่กว่า 13 ไร่ ประกอบไปด้วยอาคารพาณิชย์ 3 ชั้นครึ่ง ดีไซน์ทันสมัยที่สุด ด้วยรูปแบบ Double front design จำนวน 22 ห้อง ให้คุณออกแบบการใช้ชีวิตตามความต้องการ ทั้งการทำธุรกิจและพักอาศัย ภายในโครงการเป็นบ้านทาวน์โฮม สไตล์วิลล่า ออกแบบทันสมัยพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วน ด้วยขนาดหน้ากว้าง 5.5 และ 6.0 เมตร 3 ชั้น 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน จำนวน 98 หลัง ที่ให้ความกว้างขวางพร้อมประโยชน์ใช้สอยเหมือนบ้านเดี่ยว ระบบรักษาความปลอดภัยพร้อมด้วยกล้องวงจรปิด CCTV และระบบบัตรผ่านเข้าออกแบบ Magnetic key card เพื่อความมั่นใจในการใช้ชีวิตในโครงการอย่างปลอดภัย พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ภายในโครงการสำหรับการพักผ่อนและการออกกำลังกา

 

f7

5-1

บ้าน ฟ้าใส 7 The Primo

โครงการประกอบไปด้วยบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ขนาด 110 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 1 คัน
และ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 145 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน ที่ถูกออกแบบด้วยความพิถีพิถัน
ให้ความลงตัวในทั้งเรื่องความสวยงาม และพื่นที่ใช้สอย

 

f6

f6

บ้าน ฟ้าใส 6 The Space

บ้านฟ้าใส 6 ทาวน์โฮมที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ

เพียงแค่ข้ามแม่น้ำกก หรือ 5 นาที จากใจกลางเมือง ท่านจะได้พบกับโครงการบ้านบ้านฟ้าใส 6
บนทำเลที่มีศักยภาพในการพัฒนาที่อยู่อาศัย และธุรกิจ บนการผสมผสานที่ลงตัว ระหว่างบรรยากาศที่เงียบสงบท่ามกลางขนเขาที่แสนสะดวกสบาย

- เพียง 5 นาทีจากใจกลางเมือง
- สนามบินเชียงราย
- ศูนย์ราชการจังหวัดเชียงราย
- วิทยาลัยเทคโนโลยีอาชีวศึกษาเชียงราย

 

MB GRAND Phaholyothin

MB GRAND พหลโยธิน จะทำให้คุณใช้ชีวิตอย่างหรูหราได้อย่างลงตัวในแหล่งธุรกิจและแหล่งที่อยู่อาศัยที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ

Work junction อยู่ใกล้บ้านแหล่งธุรกิจย่านพหลโยธิน เพียงแค่ก้าวขึ้นสถานีรถไฟฟ้า เช่น ธนาคารออมสิน, ธนาคารกสิกรไทย, โรงพยาบาลเปาโล, โรงพยาบาลพญาไท 2, อาคารไอบีเอ็ม, อาคารชินวัตร

Transportation เพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าอารีย์ หรือขับรถแค่เพียงอึดใจท่านก็สามารถขึ้นทางด่วนได้ ทำให้ทุกที่ในกรุงเทพเป็นเรื่องง่ายสำหรับการเดินทางของคุณ

Shopping, Dining and hanging out หลังเลิกงาน ท่านสามารถเลือกชีวิตอิสระไม่ว่าจะเป็นแหล่งช้อปปิ้งอินเทรนด์ La Villa, เซ็นทรัลลาดพร้าว, บิ๊กซีซุปเปอร์มาร์เกต หรือแม้แต่ร้านอาหารที่มีให้เลือกมากมายในบริเวณนี้

Rest and workout เลือกออกกำลังกายในพื้นที่สีเขียวแหล่งใหญ่ถึง 3 แห่ง สวนจตุจักร, สวนสิริกิติ์ และสวนรถไฟ หรือฟิตเนสที่แสนสะดวกสบายภายในโครงการ

 

 

© All Right Reserved 2008. Phisit Group Co.,Ltd Thailand.